5 ดาราจัดหนัก ขอให้รางวัลชีวิตชิ้นโตแก่ตัวเอง

บริการโทรต่างประเทศ ราคาประหยัด กว่าจะทำงานปลิดเงินมาได้แต่ละบาทไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ซึ่งครั้งมีเงินก้อน ใครๆ ก็คงอยากจะให้รางวัลชีวีแก่ตัวเองบ้าง คนที่มีชื่อเสียงก็ไม่ต่างจากคนเป็นประจำเช่นกัน และนี่คือ 5 คนบันเทิง ที่จัดหนักล้วงเงินก้อนซื้อรางวัลชีวิตให้กับตัวเอง

ลือเลื่องเพราะเพลงคันหู สำหรับ “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ นงผณี มหาดไทย ซึ่งหลังจากสร้างบ้านหลังแรกให้คุณพ่อคุณแม่ที่จ.อ่างทองเรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวก็ขยันทำงานเก็บเงิน จนสร้างบ้านหลังที่ 2 เป็นของตัวเอง โดยบ้านราคากว่า 3 ล้านบาท ตั้งอยู่ในหมู่บ้านย่านบางบัวทอง มีพื้นที่บ้านทั้งสิ้นประมาณกว่า 30 ตารางวา มีจำนวนห้องทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ซึ่งนี่ถือคือรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของสาวจ๊ะ เหตุเพราะในวัยเพียง 24 ปี เจ้าตัวก็เป็นได้ทำบ้านให้คุณพ่อคุณแม่อยู่อย่างสุขสบาย เพิ่มยังมีบ้านและรถเป็นของตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งตำนานร็อกเกอร์สาวของเมืองไทย สำหรับ “ใหม่ เจริญปุระ” ซึ่งอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 30 ปี ไม่แปลกเลยที่เจ้าตัวจะสามารถซื้อบ้านพักตากอากาศวิวติดชายหาด ซึ่งด้านหลังบ้านเป็นได้ลงเล่นสระว่ายน้ำส่วนตัวและชมวิวทะเลไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้ ในยามเย็นก็ยังได้นั่งชมพระอาทิตย์ตกทะเลทุกวันอีกด้วย

Read more content at 5 ดาราจัดหนัก ขอให้รางวัลชีวิตชิ้นโตแก่ตัวเอง.